Thành lập từ tháng 5 năm 2003, hoạt động trên thị trường ô tô gần 15 năm qua, Chevrolet Đông Đô Thành là công ty phân phối các dòng xe Chevrolet và cung cấp dịch vụ sửa chữa chính hãng từ GM Việt Nam.

Luôn mong muốn mang đến cho khách hàng sự hài lòng cao nhất, chúng tôi luôn cố gắng cung cấp những sản phẩm tốt nhất cùng dịch vụ sửa chữa chất lượng nhất thông qua đội ngũ TVBH chuyên nghiêp và đặc biệt là đội ngũ kỹ thuật viên lành nghề với nhiều năm kinh nghiệm.

IMG_1827-Pano

Ngày 18/11 vừa qua, Chevrolet Đông Đô Thành đã vinh dự là một trong hai đại lý duy nhất hiện nay tại Việt Nam được nhận chứng chỉ Certified Service (Dịch vụ Đạt chuẩn) do GM toàn cầu trao tặng. Buổi lễ trao tặng được diễn ra ngay tại Showroom Chevrolet Đông Đô Thành vinh dự được đón tiếp ngài Ian Nicholls-Chủ tịch GM Đông Nam Á lần đầu tiên đến Việt Nam, ngài Sumito Ishii- Phó Chủ tịch GM Đông Nam Á, bà Lê Thanh Hải-Giám đốc bán hàng GM Việt Nam và ông Lê Tuấn Dũng-Giám đốc dịch vụ GM Việt Nam.

Chứng nhận Certified Service (Dịch vụ Đạt chuẩn) được GM toàn cầu phát hành và áp dụng nhiều nước trên thế giới dành cho các xưởng dịch vụ đạt chuẩn, đã diễn ra lần đầu tiên tại Việt Nam trong năm nay nhằm tôn vinh chất lượng dịch vụ đạt chuẩn của các đại lý Chevrolet tại đây. Bên cạnh đó, giải thưởng còn góp phần biểu dương, khuyến khích các đại lý cùng đội ngũ nhân viên phục vụ tốt hơn. Đây là niềm hạnh phúc và tự hào của tập thể Xưởng dịch vụ nói riêng cũng như toàn thể nhân viên và Ban lãnh đạo Chevrolet Đông Đô Thành nói chung.

Nhằm mục đích không ngừng cải tiến trong chất lượng phục vụ Khách hàng với phương châm An Tâm – Tiết Kiệm – Hài Lòng, ngoài nâng cao và cải tiến cơ sở vật chất hạ tầng, đội ngũ nhân viên của chúng tôi luôn tìm tòi học hỏi và bổ sung kiến thức hàng tháng, hàng quý, hàng năm thông qua các khóa đào tạo huấn luyện và thi đua cấp bậc. Và Chứng chỉ Certified Service là một thành quả vô cùng to lớn và vinh dự đối với chúng tôi.

 

Chúng tôi – CHEVROLET ĐÔNG ĐÔ THÀNH cam kết sẽ tiếp tục cố gắng và phục vụ Khách hàng với tiêu chí Tận Tâm Phục Vụ nhằm đem lại những dịch vụ trọn vẹn nhất, rất mong tiếp tục nhận được sự ủng hộ và tin tưởng từ các Quý khách hàng !

CHEVROLET ĐÔNG ĐÔ THÀNH – WE CARE – COMPLETE CARE

IMG_1655
IMG_1666
IMG_1716
IMG_1806
IMG_1871
IMG_1772
IMG_1711
IMG_1726
IMG_1822
IMG_1869
IMG_1881
Call Now ButtonGọi HotLine